Cho Thuê Xe Phú Giáo Bình Dương

Cho Thuê Xe Phú Giáo Bình Dương

Cho thuê xe có tài xế tại Phú Giáo Bình Dương

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch tại Phú Giáo, Bình Dương? Chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp các loại xe từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ cho đến limousine, 29 chỗ, 45 chỗ với giá cả phải chăng.

Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Phú Giáo
Dịch Vụ Thuê Xe Du Lịch Phú Giáo

Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, an toàn và đúng hẹn. Các loại xe của chúng tôi đều được bảo trì thường xuyên, vệ sinh sạch sẽ để đảm bảo mọi chuyến đi của khách hàng diễn ra thuận lợi và an toàn nhất.

Đa dạng các loại xe cho khách hàng thuê

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch từ 4 chỗ 7 chỗ 16 chỗ đến 45 chỗ với nhiều mức giá khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ đặc biệt như xe limousine, xe đưa đón sân bay, xe tham quan du lịch và các dịch vụ khác.

Cho Thuê Xe Du Lịch Bình Dương
Cho Thuê Xe Du Lịch Bình Dương

Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, thân thiện và am hiểu về các tuyến đường tại huyện Phú Giáo Bình Dương và các tỉnh lân cận, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn đặt sự an toàn và tiện nghi của khách hàng lên hàng đầu.

GIÁ DỊCH VỤ CHO THUÊ XE TẠI PHÚ GIÁO

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

Đội ngũ tài xế chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn những chiếc xe mới nhất, đời mới nhất và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Chúng tôi có đội ngũ tài xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lái xe lâu năm, am hiểu địa phương và nhiều kỹ năng phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch với giá cả cạnh tranh và cam kết không tính phí ẩn. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất kể là chuyến đi dài hay ngắn ngày, đi công tác hay du lịch.

Dịch vụ khách hàng 24/7

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe du lịch tại Phú Giáo Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn một trải nghiệm đi lại tuyệt vời và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.

0975 329 977