Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh chất lượng uy tín

Nếu bạn đang cần một dịch vụ thuê xe đi tỉnh tại Bình Dương, hãy đến với chúng tôi – đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe uy tín và chất lượng nhất tại địa phương này. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê xe, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Ctx11

Cho thuê xe ô tô du lịch đời mới

Chúng tôi cung cấp các loại xe đời mới, đa dạng về kích thước và chủng loại, đảm bảo phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Tất cả các xe của chúng tôi đều được bảo trì thường xuyên và kiểm tra kỹ càng trước khi xuất phát, đảm bảo an toàn và độ tin cậy tuyệt đối cho khách hàng.

cho thuễ xe 4 chỗ có lái bình dương

Đa dạng dịch vụ cho mướn xe du lịch

Với phương châm “khách hàng là thượng đế”, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, chúng tôi luôn đưa ra giá cả hợp lý và cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ đặc biệt như cho thuê xe đưa đón sân bay, thuê xe tháng và dài hạn, điều hành đoàn, đưa rước công nhân, du lịch…

Cho Thue Xe Binh Duong 2

Dịch vụ xe luôn tốt nhất phục vụ khách hàng

Chúng tôi có đội xe đa dạng và mới nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ đến xe 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ. Tất cả các loại xe của chúng tôi đều đảm bảo an toàn và được bảo trì thường xuyên để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Ford Transit

Tài xế chuyên nghiệp phục vụ bạn

Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ lái xe chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, được đào tạo để phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, chu đáo và chuyên nghiệp. Họ sẽ đưa bạn đến mọi nơi một cách an toàn và tiện lợi nhất.

Dịch Vụ Du Lịch

 

 

Giá thuê xe cạnh tranh

Với phương châm “giá rẻ nhưng không hề thiếu chất lượng”, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất với mức giá cạnh tranh nhất tại Bình Dương. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cam kết sẽ không tính bất kỳ khoản phí nào ẩn danh, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Loại xe 1 chiều 2 chiều
Xe 4 chỗ , xe 5 chỗ 12.000Đ/km 8.500Đ/km
Xe 7 chỗ 14.000Đ/km 10.000Đ/km
Xe 16 chỗ 17.000Đ/km 13.000Đ/km

52427a879c656d3b3474

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe đi tỉnh tại Tỉnh Bình Dương, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá tốt nhất! Chúng tôi cam kết đem lại cho bạn một trải nghiệm thuê xe tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.